ชวนมาเย็ดในเต็นท์กลางดอย

ทริปนี้เป็นทริปที่เราวางแผนกันเอาไว้ตั้งแต่ปีก่อน พวกเราไม่ค่อยมีโอกาสได้ไปเที่ยวด้วยกันก็เลยวางแผนเอาไว้ว่าจะไปตั้งแคมป์กางเต็นท์อยู่บนยอดเขายอดดอยสัก 2-3 วัน สัญญาณโทรศัพท์ไม่มีเรื่องคลิปxก็ไม่ต้องพูดถึง พวกเราเดินขึ้นมาถึงยอดก็ค่ำแล้วค่ะ กางเต๊นท์นอนกับเพื่อนๆ ผู้หญิง 4-5 คน ส่วนมาร์คคนที่หล่อๆ น่ะค่ะ เขาแยกไปนอนอีกฝั่งนึงกับเพื่อนผู้ชาย ดึกหน่อยพวกเราก็ออกมานั่งล้อมวงร้องเพลงกันตากลมหนาวค่ะคุยกันจนเกือบตีสองแอม ทนไม่ไหวเลยหนีออกไปนอนก่อนค่ะ ตอนนั้น เพลินเจอกันที่หน้าห้องน้ำก็ยังไม่คิดอะไรเข้าใจว่าเขาคงชวนคุยเพราะเป็นมารยาท ไม่คิดว่าจะได้คุยกันแบบนี้เพราะอยู่ที่ออฟฟิศนั้นจะคุยกับเขาได้ยากมาก สาวๆ จะรุมตลอดเลยค่ะ เขาเลยบอกว่าจะเดินไปเป็นเพื่อนไปส่งที่เต๊นท์แต่เดินกันอย่างไงไม่รู้มาถึงหน้าเต๊นท์เขาแล้วค่ะ จนสุดท้ายเขาก็เรียกให้เข้าไปนอนด้วยกันในเต็นท์ บรรยากาศมันชวนสยิวยิ่งกว่าคลิปx สำคัญคือไม่ได้เตรียมตัวว่าจะโดนเย็ดซะด้วยสิ
บรรยากาศดีๆแบบนี้จะไม่ให้คิดถึงเรื่องเสียวได้ยังไงคะ น้อยมันก็ต้องมีโผล่มาในหัวสักนิดนึงแหละ แต่ถ้าจะให้ดีก็ต้องทำให้ถึงใจ เขาเป็นคนเริ่มก่อนด้วยการเลียหีให้กับแอมค่ะ แอมนอนหอบหายใจอยู่ในขณะที่เขากำลังถอดเสื้อผ้าของเขาออก เผยให้เห็นลำควยที่ขนาดเหมือนกับในคลิปx แล้วของเขาก็ใหญ่มากด้วย มันแข็งเต็มที่แล้วล่ะค่ะ เขาก้มลงมาจูบแอมอีกครั้งรวบมือแอมขึ้นไว้เหนือหัวนานเท่าไรไม่รู้แอมถูกมัดมือโดยไม่รู้ตัวเลยค่ะแล้วเขาก็แยกขาแอมออกอีกครั้ง ร่องเสียวของแอมยังเปียกเยิ้มอยู่เลยค่ะ เขาเอามันเข้ามาจ่อที่ร่องของแอม จากสายตาแล้วแอมว่ามันไม่น่าจะเข้ามาได้เลยนะคะ ตอนนั้นไม่คิดเลยด้วยซ้ำว่ามันจะสามารถแทงเข้าไปได้จริงๆ ความฟิตแทบจะเรียกได้ว่าหีแทบฉีกเลยค่ะ มันเข้ามาสุดเขาเริ่มดึงมันออกแล้วดันเข้ามาใหม่เร็วขึ้นๆ ความเสียวมันแผ่ออกไปทั่วตัวแอมเลยค่ะ แอมอยากจะคว้าอะไรสักอย่างมาบีบ รึผ้าอะไรก็ได้มาดึงให้มันขาดคามือเพราะความเสียวที่ก่อขึ้นจากร่องแอมแต่ทำไม่ได้เพราะมือแอมโดนมัดอยู่ทำได้เอามันมาคล้องคอเขาไว้ เท่านั้นสักพักเขาพลิกแอมคว่ำหน้าลงแล้วเอามันใส่เข้ามาอีกครั้งมันเข้ามาลึกมาก ร้านท่าจินตนาการได้คงเหมือนกับเราถูกทะลุทะลวงไปทั้งตัว เป็นการเย็ดที่จินตนาการไม่ออกเลยค่ะเพราะในคลิปxยังไม่ควยใหญ่เท่าเขา
วันสุดท้ายเป็นแอมเองต่างหากที่ทนต่อความเสียวไม่ได้อีกแล้ว จัดการค่ะมีผีหลายๆทีให้เขาเสียวควยมากขึ้นแล้วก็ปล่อยน้ำเงี่ยนแตกใส่ จนล้นออกมาข้างนอกรูหี ถึงแม้ว่าควยจะถูกดึงออกไปสักพักแล้วแต่มันยังรู้สึกเสียวๆตึงๆอยู่มาก คืนนั้นหลังจากโดนเย็ดก็แทบไม่มีแรงเดินกลับ เลยอาศัยนอนเต็นท์เขาในคืนนั้น