หากเราเป็นคนโสดคนสุดท้ายในกลุ่ม ต้องทำอย่างไรถึงจะหายเหงา

ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถหาความรักหรือมีความรักที่ดีได้ คนจำนวนหนึ่งยังคงใช้ชีวิตในความโสดและอยู่อย่างมีความสุข บางครั้งพวกเขาก็ใช้หนังโป๊คนไทยแทนที่จะไปมีเซ็กส์แบบมั่วซั่ว หลายๆคนก็เลยไม่เข้าใจว่าทำไมคนกลุ่มนี้ถึงไม่ค่อยแสดงความเหงา หรือไม่ค่อยแสดงความรู้สึกที่เหว่ว้าออกมาเลย สิ่งที่ทำให้พวกคนกลุ่มนี้เหงามาจากการที่พวกเขาเป็นคนสุดท้ายในกลุ่มที่ยังไม่มีแฟน บางคนก็ได้แฟนดูดีเหมือนพระเอกหนังโป๊คนไทย หรือบางคนก็สวีทหวานแหววจนเราเองยังเขิน แต่อย่าไปพาลงอนใส่เพื่อน ๆ ให้ผิดใจกันเปล่า ๆ เลยนะอย่าไปน้อยน้อยใจว่าเพื่อนลืมคุณ น้อยใจที่ว่าเพื่อนไม่ยอมแบ่งเวลาให้กับคุณเพราะว่าคุณเองก็ต้องเข้าใจในตัวเพื่อนด้วยเหมือนกันเพราะว่าการที่เพื่อนของคุณนั้นมีแฟนนั่นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณกับเพื่อนนั้นต้องเลิกคบกันสักหน่อย แต่เวลาที่คุณนัดเพื่อนกันยกแก๊งก็อาจจะมากันไม่ครบเลยทำให้ไม่ค่อยได้เจอกันเหมือนเมื่อก่อนเพราะว่าเพื่อนของคุณเองเขาก็จะต้องแบ่งเวลาไปให้แฟนบ้าง หรือว่าเป็นอะไรที่ปกติมากๆ อย่างน้อยถ้าคุณรู้สึกเหงาคุณก็ยังมีหนังโป๊คนไทยช่วยปลอบใจ แต่ถ้าหากยังไม่รู้สึกดีขึ้นเราก็มีวิธีจัดการกับความเหงาในตอนที่เราเป็นคนโสดคนสุดท้ายของกลุ่ม
อย่างแรก ต้องหาอะไรทำซะก่อน การเป็นคนโสดแล้วขี้เหงามันทำให้เรารู้สึกแย่มากขึ้น แต่การที่เราเป็นคนโสดแต่ยังสนุกกับการใช้ชีวิต แบบนี้สิถึงจะสนุก ดังนั้นเมื่อความเหงาเกิดขึ้นคุณก็ต้องคิดที่จะหางานอดิเรกทำเพื่อไม่ให้เหงา เช่นไปว่ายน้ำ ออกกำลังกาย หรือไปลองพบเจอผู้คนใหม่ๆแทนที่จะดูหนังโป๊คนไทยอยู่บ้านอย่างเดียว
ต่อมาก็คือ พยายามพาตัวเองไปเที่ยวคนเดียวบ้าง จากเมื่อก่อนที่ไปไหนมาไหนต้องไปกับเพื่อนตลอด นัดไปกินข้าวบ้าง หรือไป ช้อปปิ้ง เลือกเครื่องสำอางหรืออะไรก็ตามแต่ แต่ตอนนี้คุณต้องหัดที่จะทำอะไรคนเดียวให้ได้เพราะว่าถ้าเพื่อนของคุณมีแฟนกันไปหมดแล้ว คุณเองนี่แหละที่ต้องจัดการกับความเหงาแล้วพาตัวเองออกไปดูอะไรใหม่ๆลำพังบ้าง ความโสดมันไม่ได้น่ากลัวแต่สิ่งที่น่ากลัวคือคนโสดที่ไม่ยอมรับและไม่ปรับตัวต่างหาก
สุดท้าย ลองหาใครสักคนมาเป็นเพื่อนคู่ใจดูสิ ในเมื่อเพื่อนเขามีแฟนกันหมดคุณจะมัวดูแต่หนังโป๊คนไทยอยู่ได้ยังไง ช่วงเวลานี้ถือว่าเป็นโอกาสดีๆสำหรับคนที่อยากจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ และอยากจะมีความสุขในฐานะของคนมีคู่ เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณมีโอกาสจะได้พบเจอใครสักคนเราก็อยากให้คุณคว้าโอกาสนั้นเอาไว้ จะได้เป็นคนมีแฟนยกกลุ่มยังไงล่ะ