วิธีใช้ถุงยางให้ถูกก่อนเริ่มศึกรัก

เราคงไม่ต้องพูดเยอะถึงด้านที่ดีของถุงหรอกนะเพราะใครๆก็ทราบกันดีว่ามันช่วยเรื่องอะไรบ้างและควรจะต้องใส่มันหรือไม่แต่ถึงอย่างไรก็ตามถึงผู้คนจะทราบกันพอสมควรแล้วว่าทำไมต้องใส่ถุงยางแต่แค่นั้นมันไม่พอหรอกนะเพราะอะไรๆมันก็สามารถเกิดขึ้นได้ถ้าคุณไม่ได้ใช้มันอย่างถูกต้องเอาล่ะแต่ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะทางเราจะมาให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้ถุงยางอย่างถูกต้องแบบในคลิปหลุดกันและถ้าหากพวกคุณพร้อมแล้วนั้นก็สามารถเลื่อนลงมาอ่านบทความด้านล่างได้เลยรับรองว่าถ้าได้อ่านแล้วครั้งต่อไปคุณจะสามารถใช้งานมันได้อย่างเหมาะสมแล้วก็ถูกวิธีอย่างแน่นอน   
1.ใส่ขนาดที่พอดี หากไม่อยากให้ภารกิจคุณต้องล่มก็ต้องเช็กถุงที่ใส่ให้ดีโดยหนุ่มๆจะต้องใส่ขนาดถุงที่มันพอดีกับน้อง ๆสักหน่อยเพราะถ้าหากถุงยางที่สวมใส่มันคับไปก็อาจจะทำให้ถุงฉีกขาดขณะร่วมรักได้แต่ถ้ามันหลวมไปก็มีโอกาสสูงมากที่ถุงจะหลุดเข้าไปในน้องสาวซึ่งเป็นอันตรายอย่างมากเพราะงั้นก่อนจะชวนสาวๆมาดูคลิปหลุดนั้นก็ควรศึกษาเรื่องถุงยางที่ถูกต้องให้ดีเสียก่อนนะเพียงเท่านี้ก็สามารถช่วยให้คุณร่วมรักได้อย่างมีความสุขและหายกังวลได้แล้วล่ะรู้แบบนี้แล้วก็อย่าลืมใส่ขนาดถุงยางที่มันพอดีกับน้องชายนะจะได้ไม่มีปัญหาตามมาทีหลัง
2.ใช้ถุงที่ไม่เสียหาย เราว่าเพื่อระวังกันก่อนควรใช้ถุงที่ไม่เสียหายเอาไว้ก่อนเพราะหนุ่มๆไม่มีทางรู้ได้เลยว่าในขณะที่คุณร่วมรักและดูคลิปหลุดกันนั้นถุงยางมันจะฉีกขาดหรือเปล่านอกจากนี้หนุ่มควรฉีกถุงยางอย่างระมัดระวังให้มากด้วยเพราะนั่นอาจจะทำให้ถุงยางขาดตั้งแต่ยังไม่สวมใส่เลยก็ได้ซึ่งที่แย่ไปกว่านั้นคือคุณไม่ทราบว่ามันฉีกขาดแต่ดันสวมใส่มันเข้าไปแล้วเนี่ยแหละเพราะงั้นแค่ใช้ถุงยางสภาพดีไม่พอคุณควรฉีกถุงด้วยความระมัดระวังด้วยเพียงเท่านี้หนุ่มๆก็ไม่ต้องซีเรียสว่าถุงยางจะขาดระหว่างทำรักและดูคลิปหลุดอีกต่อไปแล้วล่ะ
3.ใส่ถุงทับกันเยอะๆ เรื่องนี้คงมีหนุ่มๆเข้าใจผิดอยู่ไม่น้อยว่าการใส่ถุงทับกันไปเยอะๆนั้นจะช่วยคุณได้ดีซึ่งที่จริงแล้วมันไม่ใช่อย่างนั้นเลยเพราะการสวมถุงยางเข้าไปหลายชั้นนั้นจะทำให้เกิดการเสียดสีกันได้ง่ายๆสุดท้ายมันก็จะเกิดการฉีกขาดนั่นเพราะฉะนั้นทางเดียวที่ถูกต้องคือสวมใส่มันแค่ชั้นเดียวแบบคลิปหลุดก็พอเท่านี้ก็สามารถป้องกันได้อย่างดีแล้วและที่สำคัญไปมากกว่านั้นคือต้องสวมใส่มันตั้งแต่ต้นจนจบด้วยนะเพราะมันจะยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันได้มากขึ้นนั่นเอง