Category Archives: เรื่องเล่าสาระ

หากเราเป็นคนโสดคนสุดท้ายในกลุ่ม ต้องทำอย่างไรถึงจะหายเหงา

ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถหาความรักหรือมีความรักที่ดีได้ คนจำนวนหนึ่งยังคงใช้ชีวิตในความโสดและอยู่อย่างมีความสุข บางครั้งพวกเขาก็ใช้หนังโป๊คนไทยแทนที่จะไปมีเซ็กส์แบบมั่วซั่ว หลายๆคนก็เลยไม่เข้าใจว่าทำไมคนกลุ่มนี้ถึงไม่ค่อยแสดงความเหงา หรือไม่ค่อยแสดงความรู้สึกที่เหว่ว้าออกมาเลย สิ่งที่ทำให้พวกคนกลุ่มนี้เหงามาจากการที่พวกเขาเป็นคนสุดท้ายในกลุ่มที่ยังไม่มีแฟน บางคนก็ได้แฟนดูดีเหมือนพระเอกหนังโป๊คนไทย หรือบางคนก็สวีทหวานแหววจนเราเองยังเขิน แต่อย่าไปพาลงอนใส่เพื่อน ๆ ให้ผิดใจกันเปล่า ๆ เลยนะอย่าไปน้อยน้อยใจว่าเพื่อนลืมคุณ น้อยใจที่ว่าเพื่อนไม่ยอมแบ่งเวลาให้กับคุณเพราะว่าคุณเองก็ต้องเข้าใจในตัวเพื่อนด้วยเหมือนกันเพราะว่าการที่เพื่อนของคุณนั้นมีแฟนนั่นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณกับเพื่อนนั้นต้องเลิกคบกันสักหน่อย แต่เวลาที่คุณนัดเพื่อนกันยกแก๊งก็อาจจะมากันไม่ครบเลยทำให้ไม่ค่อยได้เจอกันเหมือนเมื่อก่อนเพราะว่าเพื่อนของคุณเองเขาก็จะต้องแบ่งเวลาไปให้แฟนบ้าง หรือว่าเป็นอะไรที่ปกติมากๆ อย่างน้อยถ้าคุณรู้สึกเหงาคุณก็ยังมีหนังโป๊คนไทยช่วยปลอบใจ แต่ถ้าหากยังไม่รู้สึกดีขึ้นเราก็มีวิธีจัดการกับความเหงาในตอนที่เราเป็นคนโสดคนสุดท้ายของกลุ่ม อย่างแรก ต้องหาอะไรทำซะก่อน การเป็นคนโสดแล้วขี้เหงามันทำให้เรารู้สึกแย่มากขึ้น แต่การที่เราเป็นคนโสดแต่ยังสนุกกับการใช้ชีวิต แบบนี้สิถึงจะสนุก ดังนั้นเมื่อความเหงาเกิดขึ้นคุณก็ต้องคิดที่จะหางานอดิเรกทำเพื่อไม่ให้เหงา เช่นไปว่ายน้ำ ออกกำลังกาย หรือไปลองพบเจอผู้คนใหม่ๆแทนที่จะดูหนังโป๊คนไทยอยู่บ้านอย่างเดียว ต่อมาก็คือ พยายามพาตัวเองไปเที่ยวคนเดียวบ้าง จากเมื่อก่อนที่ไปไหนมาไหนต้องไปกับเพื่อนตลอด นัดไปกินข้าวบ้าง หรือไป ช้อปปิ้ง เลือกเครื่องสำอางหรืออะไรก็ตามแต่ แต่ตอนนี้คุณต้องหัดที่จะทำอะไรคนเดียวให้ได้เพราะว่าถ้าเพื่อนของคุณมีแฟนกันไปหมดแล้ว คุณเองนี่แหละที่ต้องจัดการกับความเหงาแล้วพาตัวเองออกไปดูอะไรใหม่ๆลำพังบ้าง ความโสดมันไม่ได้น่ากลัวแต่สิ่งที่น่ากลัวคือคนโสดที่ไม่ยอมรับและไม่ปรับตัวต่างหาก สุดท้าย ลองหาใครสักคนมาเป็นเพื่อนคู่ใจดูสิ ในเมื่อเพื่อนเขามีแฟนกันหมดคุณจะมัวดูแต่หนังโป๊คนไทยอยู่ได้ยังไง ช่วงเวลานี้ถือว่าเป็นโอกาสดีๆสำหรับคนที่อยากจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ และอยากจะมีความสุขในฐานะของคนมีคู่ เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณมีโอกาสจะได้พบเจอใครสักคนเราก็อยากให้คุณคว้าโอกาสนั้นเอาไว้ จะได้เป็นคนมีแฟนยกกลุ่มยังไงล่ะ

เลือกคำพูดอย่างไรให้เขาเชื่อ

คุณเคยเจอปัญหาแบบนี้มั้ยที่เวลาคุณพูดอะไรแล้วคนไม่ค่อยเชื่อพูดอะไรไปแล้วคนไม่ค่อยฟัง เอาง่าย ๆ คือเวลาพูดโน้มน้าวใจใครก็ไม่ค่อยจะสำเร็จ แล้วคุณคิดว่าสิ่งนี้มันเป็นปัญหาใหญ่มั้ย แน่นอนมันเป็นปัญหาใหญ่มาก ๆ เพราะถ้าคุณโน้มน้าวใครไม่ได้เนี่ยจะทำให้คุณประสบความสำเร็จในชีวิตได้ยากมากขึ้นเพราะว่าทุกอย่างในชีวิตต้องใช้ทักษะการโน้มน้าวแทบจะทุกอย่าง แม้แต่ในหนังJav คุณว่าคุณจะปิดการขายลูกค้าคุณต้องใช้ทักษะการโน้มน้าวมั้ย

Read More

เทคนิคจูงใจให้แฟนเปลี่ยนพฤติกรรม

เชื่อมั้ยว่ามีหลายคู่มาก ๆ ที่ทะเลาะกันแต่เกิดจากปัญหาซ้ำ ๆ ซาก ๆ และไม่ว่าจะทะเลาะเท่าไหร่ปัญหานั้นก็ไม่เคยถูกแก้ไขสักครั้งเดียว เชื่อว่าคนที่อ่านบทความนี้อยู่ก็คงเป็นคนที่เจอปัญหานี้อยู่เหมือนกัน คุณก็คงคิดว่าเองอีกแล้ว เจอปัญหานี้อีกแล้ว ปัญหาเดิม ๆ บอกไม่รู้ตั้งกี่ครั้งแล้วเมื่อไหร่จะเปลี่ยนสักที แต่จริง ๆ แล้วคุณรู้มั้ยว่าคนเราไม่สามารถที่จะเปลี่ยนได้ถ้าหากคนคนนั้นถูกบังคับให้เปลี่ยน แต่เขาจะเปลี่ยนได้ก็ต่อเมื่อเขาอยากเปลี่ยนเอง อะไรๆไม่ได้ง่ายเหมือนหนังxxใช่ไหมล่ะ ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกวิธีที่จะทำยังไงที่จะให้เขาอยากเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้นเพื่อขึ้น และต้องไม่ใช่เพราะว่าเขาถูกบังคับแต่ต้องเป็นเพราะเขาอยากเปลี่ยนด้วยตัวเอง ก่อนอื่นเราต้องเข้าใจก่อนว่าการที่คนคนหนึ่งจะเปลี่ยนแปลงตัวเองก็ต่อเมื่อมันมีแรงจูงใจมากพอ ตัวอย่างเช่น สมมติว่าคุณมีแฟนแล้วแฟนคุณเป็นคนที่ขี้เกียจมาก ๆ วัน ๆ เอาแต่นอนดูหนังxxไม่อะไรเลย บอกให้ทำยังไงก็ไม่ขยันสักที ไม่ยอมปรับปรุงตัวเองขึ้นมาสักที ถึงแม้ว่าคุณจะบอกแล้วว่าถ้าคุณขยันมากขึ้นแล้วคุณจะเก่งขึ้นนะ แต่มันก็ไม่สามารถทำให้เขาเปลี่ยนได้เพราะไอ้สิ่งที่เราบอกว่าเขาจะเก่งขึ้นได้มันไม่เป็นแรงจูงใจที่มากพอที่จะทำให้ตัวเขาลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ เพราะหนังxxสนุกกว่า แต่ถ้าหากว่าคุณนำสิ่งที่เขาต้องการมาล่อเช่นสมมติว่าเขาชอบรถยนต์ แล้วคุณบอกเขาว่าถ้าเขาขยันมากขึ้นแล้วคุณจะซื้อรถยนต์ให้เขาคันนึง ถ้าหากรถยนต์คือสิ่งที่เขาต้องการเขาก็ยอมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อสิ่งที่เขาต้องการ มันก็แสดงให้เห็นว่าคนเราจะเปลี่ยนก็ต่อเมื่อเรารู้ว่าเราต้องการอะไรเราถึงจะยอมเปลี่ยนแปลงเพื่อมัน จากที่บอกไปไม่ได้บอกให้คุณนำสิ่งของมาล่อเพื่อให้เขาเปลี่ยนตัวเองแต่มันคือที่คุณต้องเป็นคนที่เขาต้องการจริง ๆ เขาถึงจะยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคุณ คุณลองนึกภาพนะเวลาที่ผู้ชายเขาจีบผู้หญิงสักคนเขาก็ยอมที่จะเปลี่ยนตัวเองหรือทำอะไรต่าง ๆ เพื่อที่จะทำให้ผู้หญิงคนนั้นประทับใจ แต่เมื่อเขาได้คบกับคุณแล้วเขาก็เปลี่ยนเป็นแบบเดิมนั่นก็อาจจะแสดงได้ว่าเขาไม่ได้ต้องการคุณมากเท่ากับตอนแรกแล้วยังไงล่ะ เขาจึงคิดว่าเขาไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรมากมายยังไงคุณก็อยู่กับเขาอยู่ดี จะติดหนังxxก็ไม่มีใครว่า และสิ่งที่จะทำให้เขาเปลี่ยนแปลงตัวเองนั้นคือคุณต้องมีจุดยืนที่ชัดเจนคือคุณต้องบอกตัวเองว่าฉันจะไม่ยอมอยู่กับไอ้คนห่วยแตกแบบนี้ที่ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองสักทีคือคุณต้องมีความเด็ดขาดถ้าเขาไม่เปลี่ยนคุณก็จะไม่ยอมอยู่กับเขาอีกต่อไป แต่ถ้าเขาบอกว่าให้คุณไปเลยแสดงว่าเขาไม่ต้องการคุณแล้วอย่าเสียเวลารอเลย แต่ถ้าเขายอมเปลี่ยนแสดงว่าเขายังต้องการคุณละเขาจะไม่ยอมเสียคุณไป

กลัวเข่าเสื่อม ต้องถนอมและดูแลอย่างไร

การถนอมข้อเข่าเป็นสิ่งสำคัญเพื่อรักษาสุขภาพข้อเข่าและป้องกันการเสื่อมของข้อเข่าในระยะยาว แม้ในกลุ่มคนวัยทำงานก็พบปัญหาข้อเข่าได้ง่ายๆเนื่องจากท่านั่งทำงานที่กินระยะเวลานาน และทำให้ข้อเข่าเกิดอาการอักเสบได้ หรือแม้แต่บางคนที่ลองใช้ท่ายากจากหนังโป๊ แล้วไม่ระวังก็อาจจะทำให้ข้อเข่าได้รับการกระทบกระเทือนอย่างมาก ยิ่งบางท่าที่ต้องคุกเข่าหรือต้องใช้ข้อเข่าในการออกแรง ถ้าหากลองทำตามหนังโป๊แล้วรู้สึกเจ็บหรือรู้สึกไม่สบายตัว ต้องรีบจัดการอย่างด่วน ควบคุมน้ำหนัก: การรักษาน้ำหนักตัวในระดับที่เหมาะสมจะลดแรงกระทำที่ข้อเข่า ลดโอกาสที่จะเสื่อมข้อเข่าได้ ดังนั้น ควรรักษาน้ำหนักตัวที่สม่ำเสมอ และหากต้องการลดน้ำหนักควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้เพื่อวางแผนการลดน้ำหนักที่เหมาะสม ออกกำลังกายอย่างเหมาะสม: การออกกำลังกายที่เหมาะสมช่วยเสริมระบบกล้ามเนื้อรอบข้อเข่าและรักษาความยืดหยุ่นของข้อเข่า แนะนำให้เลือกกิจกรรมที่เหมาะกับความสามารถของร่างกาย เช่น การวิ่งเดิน วิทยาศาสตร์นะทาน หรือโยคะ รักษาท่าทางที่ถูกต้อง: รักษาท่าทางที่ถูกต้องขณะทำกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น เวลายืนหรือเดินควรคำนึงถึงการจัดแนวร่างกายให้ดีเพื่อลดแรงกระทำที่ข้อเข่า โดยเฉพาะถ้าหากคุณอยากจะลองท่าจากหนังโป๊ก็ต้องระวังให้มาก เพราะหากขยับผิดท่าหรือเกิดการกระทบกระเทือนเพียงเล็กน้อยมันจะส่งผลอย่างยิ่งต่อข้อเข่าในระยะยาว การออกกำลังกายเสริมความแข็งแกร่ง: การฝึกกล้ามเนื้อขาและกล้ามเนื้อรอบข้อเข่าจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งของข้อเข่าและลดการอัดเสบหรือเจ็บปวด สิ่งสำคัญคือต้องออกกำลังกายอย่างเหมาะสม มากจนเกินไปจะเป็นผลเสีย การรับประทานอาหารที่มีสารอาหารเพียงพอ: การรับประทานอาหารที่มีสารอาหารเพียงพอ เช่น แคลเซียม วิตามิน D และกรดไขมันอิ่มตัว, จะช่วยให้ระบบกระดูกและข้อเข่ามีความแข็งแรง สามารถทำกิจกรรมเสียวๆแบบในหนังโป๊ได้ทุกวันเลยด้วยซ้ำ ความระมัดระวังในกิจกรรมที่เสี่ยง: หากมีกิจกรรมที่เสี่ยงต่อข้อเข่า เช่น การกระโดดหรือฉีกขา ควรระมัดระวังและใส่อุปกรณ์เพื่อป้องกันการบาดเจ็บ หรืออย่างน้อยก็ควรมีผู้ที่ สามารถรับมือกับอุบัติเหตุได้ถ้าหากเกิดเหตุขึ้นมา การถนอมข้อเข่าให้ไม่เสื่อมเป็นกระบวนการที่ต้องรักษาความสม่ำเสมอและมีการดูแลสุขภาพร่างกาย หากมีปัญหาหรืออาการเสื่อมข้อเข่า ควรปรึกษาแพทย์เพื่อการวินิจฉัยและรักษาเพิ่มเติม

ยับยั้งความเสียวอย่างไรดี ถ้าเรารู้สึกอยากทั้งวัน

ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนว่าการมีอารมณ์ทางเพศนั้นถือเป็นเรื่องปกติมาก ๆ มันไม่แปลกเลย และมนุษย์ทุกคนสามารถมีความรู้สึกแบบนั้นได้ แต่แค่ต้องอยู่ในกรอบที่ว่า ความต้องการทางเพศของเรานั้น ทำให้คนอื่นเดือดร้อนหรือเปล่า ถ้าไม่ นั่นก็ไม่มีปัญหา
อารมณ์ความต้องการทางเพศสามารถเกิดขึ้นจากปัจจัยหลายอย่าง ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้ม ณ ตอนนั้นว่ามีอะไรที่คอยกระตุ้นเราอยู่หรือเปล่า เช่น เราอาจจะเจอสาวสวยคนหนึ่งที่ดูแล้วก็อดนึกถึงดาราหนังโป๊ญี่ปุ่นคนโปรดของเราไม่ได้เลย หรืออยู่ ๆ เพื่อนสุดเกรียนก็ดันส่งเว็บหนังโป๊ญี่ปุ่นเด็ด ๆ มาให้ดูแก้เหงา หรือจะเป็นการถูกยั่วยวนจากแฟนสาวสุดที่รักของเรา ปัจจัยเหล่านี้ล้วนสามารถกระตุ้นให้เราเกิดอารมณ์ได้ทั้งหมดเลย

Read More

เรื่องลับๆของผู้หญิงเวลามีอะไรกับแฟน

คุณผู้ชายทั้งหลายรู้บ้างหรือเปล่าครับว่าผู้หญิงเองก็มีเรื่องแบบนี้ที่ไม่ค่อยได้บอกหรืออาจไม่เคยบอกให้ใครฟังเลยอยู่เหมือนกัน ไม่ใช่แค่เรื่องรสนิยมการดูหนังโป้ อาจเป็นเพราะด้วยหลายๆ ปัจจัยที่ทำให้เธอไม่สามารถพูดออกมาตรง ๆ ได้ แต่ถ้าคุณสามารถเข้าใจเธอได้อย่างถ่องแท้ และเติมเต็มความปารถนาของเธอได้อย่างเต็มที่ล่ะ ลองคิดดูสิครับว่าคุณจะทำให้เธอประทับใจได้ขนาดไหน เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ากันเลยครับว่าเรื่องเซ็กส์ลับๆ ของผู้หญิงที่เราไม่เคยรู้มาก่อนนั้นจะมีอะไรบ้างไม่ต้องนานเกินไปก็ได้นะ

Read More

ผู้ชายทั้งหลายควรรู้ เคล็ดลับที่ทำให้แฟนน้ำแตก

ทุกครั้งที่กิจกรรมบนเตียงเริ่มดำเนินมาถึงจุดสำคัญ นั่นคือจุดที่เรียกว่าไคล์แม็กซ์ของเซ็กส์ คนรักที่กำลังร่วมรักอย่างออกรส จะได้สัมผัสถึงความสุขที่สุดในจังหวะนั้นนั่นแหละครับ อย่างในคลิปโป๊ไทยก็เป็นจุดที่สามารถเรียกได้หลายชื่อ ทั้งสวรรค์ จุดสุดยอด หรือแม้แต่ยอดเขาก็ยังมีคนเรียก แต่ถ้าเป็นภาษาทั่วไปเข้าใจง่าย มันก็คืออาการน้ำแตกนั่นเองครับ และเป็นเรื่องที่เรารู้ว่า ผู้หญิงกับผู้ชาย ถ้าได้ร่วมรักอย่างเมามันส์แล้วล่ะก็ คนที่จะไปถึงจุดสุดยอดมีแค่คนเดียว และคนคนนั้น ก็มักจะเป็นผู้ชายเสียด้วยสิครับ คลิปโป๊ไทยมีให้เห็นบ่อยๆ เรื่องนี้ต้องอ้างอิงไปถึงหลักสรีระ ด้วยความที่จีสปอตของผู้หญิงอยู่ภายในช่องคลอด แถมยังไม่ได้อยู่รอบๆแบบที่ว่าจิ้มตรงไหนก็เจอ การที่จะร่วมรักแล้วผู้หญิงเสียวจนน้ำแตก ก็คงยากพอๆกับกลั้นผู้ชายไม่ให้น้ำแตกนั่นแหละครับ เหมือนธรรมชาติสร้างมาว่า ให้ผู้หญิงเสร็จยากกว่าผู้ชายอย่างไงอย่างงั้น ไม่ต้องท้อใจไปครับ แตกยาก ก็ใช่ว่าจะแตกไม่ได้ วันนี้ เรารวมจุดเสียวที่จะทำให้คุณและคนรักร่วมรักพร้อมกับน้ำแตกไปด้วยกัน มาดูเลยครับ

Read More

วิธีใช้ถุงยางให้ถูกก่อนเริ่มศึกรัก

เราคงไม่ต้องพูดเยอะถึงด้านที่ดีของถุงหรอกนะเพราะใครๆก็ทราบกันดีว่ามันช่วยเรื่องอะไรบ้างและควรจะต้องใส่มันหรือไม่แต่ถึงอย่างไรก็ตามถึงผู้คนจะทราบกันพอสมควรแล้วว่าทำไมต้องใส่ถุงยางแต่แค่นั้นมันไม่พอหรอกนะเพราะอะไรๆมันก็สามารถเกิดขึ้นได้ถ้าคุณไม่ได้ใช้มันอย่างถูกต้องเอาล่ะแต่ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะทางเราจะมาให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้ถุงยางอย่างถูกต้องแบบในคลิปหลุดกันและถ้าหากพวกคุณพร้อมแล้วนั้นก็สามารถเลื่อนลงมาอ่านบทความด้านล่างได้เลยรับรองว่าถ้าได้อ่านแล้วครั้งต่อไปคุณจะสามารถใช้งานมันได้อย่างเหมาะสมแล้วก็ถูกวิธีอย่างแน่นอน   

Read More

สัญญาณเตือนที่บอกได้ว่าความรักคุณไปต่อไม่รอดแน่ๆ

                 ในครั้งที่คิดจะมีแฟนนั้นว่ายากแล้วแต่การหาคนรักที่เข้ากับเราได้และดูหนังเอวีญี่ปุ่นได้กับเราไปนานๆเนี่ยเป็นอะไรที่ยากกว่าเยอะซึ่งไม่ว่าใครก็ต้องอยากมีใครสักคนที่คบกันไปได้นานๆอยู่แล้วแต่ก็อย่างว่าคนสองคนมันจะอยู่ร่วมกันได้ยาวๆมันก็ต้องปรับตัวและทำความเข้าใจกันด้วยถึงจะไปกันได้เพราะฉะนั้นถ้าเกิดว่าคุณอยากรู้ว่าคู่ของคุณนั้นจะไปต่อกันรอดหรือไม่ก็คงต้องมาดูสัญญาณเตือนที่จะบอกว่าความรักของคุณมันกำลังจะไปกันไม่รอดแล้วล่ะเพราะงั้นคุณก็เตรียมตัวมาเช็กได้เลยว่าคู่ของคุณเข้าข่ายบ้างหรือเปล่าเอาล่ะถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูกันเลย ข้อหนึ่ง เป็นพวกชอบเอาชนะ เราเชื่อเลยว่าคู่รักส่วนมากเวลาทะเลาะกันไม่ว่าเรื่องนั้นจะเล็กหรือใหญ่โตขนาดไหนทั้งสองต้องอยากเอาชนะกันอย่างแน่นอนโดยไม่ได้สนใจเลยว่าเรื่องนั้นใครจะผิดหรือถูกแถมยังไม่สนอีกด้วยว่าอีกฝ่ายนั้นจะต้องรู้สึกอย่างไรเพราะฉะนั้นอย่างแรกที่ควรพึงระลึกไว้ทั้งสองฝ่ายเลยนั่นก็คือพวกคุณเป็นแฟนกันเถียงกันแล้วมันจะได้อะไรขึ้นมาสุดท้ายแล้วก็ต้องมานอนดูหนังเอวีญี่ปุ่นข้างกันเหมือนเดิมซึ่งถ้าคู่ของคุณยังมัวแต่เถียงกันอยู่ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นใครผิดหรือถูกเราว่าโอกาสที่คู่ของคุณจะไปกันรอดนี่เป็นไปได้ยากแล้วล่ะดังนั้นถ้าไม่อยากให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไปดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับคนอื่นเสียก่อนทั้งสองก็ควรใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์เสมอเพราะใช้อารมณ์ไปก็ไม่ได้ทำให้เรื่องที่ทะเลาะมันดีขึ้นมาได้หรอกนะเพราะงั้นนั่งคุยกันดีๆด้วยเหตุผลน่าจะดีกว่า ข้อสอง การมีชู้หรือไปมีคนอื่น จะบอกว่าเรื่องนี้เป็นต้นเหตุหลักๆเลยที่ทำให้หลายคู่ต้องเลิกกันแบบตัดขาดแต่ก็มีหลายคู่ที่ยังยอมให้อภัยอยู่คิดว่าคงไม่มีครั้งต่อไปนั่นก็คือการที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งนอกใจไปดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับคนอื่นอย่างไรล่ะเพราะฉะนั้นทางที่ดีถ้าเกิดว่ายังอยากให้ความรักมันไปด้วยกันรอดอย่านอกใจกันเลยจะดีกว่าเพราะนอกจากคุณทั้งสองจะดูไม่ซื่อสัตย์กันแล้วเนี่ยมันยังทำลายความรู้สึกของกันและกันเป็นอย่างมากเลยด้วยดังนั้นก่อนจะทำอะไรก็คิดให้ดีๆและรอบคอบล่ะ ข้อสาม อนาคตที่เห็นไม่เหมือนกัน เมื่อคุณคบกับใครไปนานๆมันก็คงมีความรู้สึกอยากอยู่ด้วยกันกับเขาแล้วใช่ไหมล่ะไม่ใช่แค่นอนดูหนังเอวีญี่ปุ่นด้วยกันอย่างเดียวเท่านั้นซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติของชีวิตคู่แหละแต่ถ้าเกิดว่าในอนาคตของอีกฝ่ายไม่มีคุณอยู่ในนั้นหรือว่ามีอนาคตที่ไม่เหมือนกันล่ะคราวนี้ก็คงเป็นปัญหาแล้วสิเพราะการที่คนสองคนมองอนาคตไม่เหมือนกันมันย่อมีปัญหาตามมาอยู่แล้วเพราะฉะนั้นเอาเวลาที่ดูหนังเอวีญี่ปุ่นมาคุยกันให้เข้าใจซะหากอนาคตยังต่างกันอยู่ก็แยกย้ายกันไปเถอะจะได้ไม่เสียเวลา