Category Archives: เพศศึกษา

เอ๊ะมันจะมีพฤติกรรมไหนกันบ้างนะที่จะทำให้หนุ่มๆหลงรักคุณมาชมกัน

ซิสคะพวกคุณเคยทราบกันไหมคะว่าอันที่จริงแล้วหนุ่มๆเขาก็มีเรื่องในใจที่ไม่กล้าเอ่ยบอกคุณอยู่ไม่น้อยเลยนะยิ่งกับพฤติกรรมบางอย่างที่มันทำให้ใจของเขาเต้นแรงและตกใจหลุมรักคุณได้ง่ายๆนั้นบอกเลยว่าหนุ่มๆจะไม่มีทางเปิดเผยให้คุณได้รู้อย่างแน่นอนค่ะแต่ทว่าในทางกลับกันหากคุณคิดจะจีบเขาและอยากให้เขาหันมาดูหนังโป๊ด้วยนั้นคุณก็ต้องหันมาฟังทางนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะเรามีพฤติกรรมของสาวๆที่จะทำให้หนุ่มๆเขาตกหลุมรักคุณแบบหัวปักหัวปำมาฝากกันค่ะซึ่งมันจะมีพฤติกรรมไหนกันบ้างนั้นเราว่าคุณก็ต้องมาชมไปพร้อมๆกันกับเราแล้วล่ะแล้วงานนี้เราบอกได้เลยนะว่ามันจะช่วยให้หนุ่มๆโดนคุณตกอย่างแน่นอนค่ะ

Read More

เตรียมพร้อมรับมืออย่างไรดีถ้าหนุ่มๆอยากทำรักประตูหลัง

หนุ่มๆจะต้องสอดเข้าในน้อง ๆของสาวๆแบบในคลิปหลุดเสมอทั้งนี้มันยังมีวิธีอีกมากมายเลยที่ทำรักหรือร่วมได้ไม่ว่าจะการใช้ปากหรือมือรวมไปถึงการทำรักประตูหลังก็ตามแต่ทว่าในขณะเดียวกันการทำรักทางประตูหลังมันก็อาจจะไม่ใช่เรื่องสะดวกใจของสาวๆนักทั้งยังมีสาวๆน้อยคนที่จะชอบมันอีกด้วยแต่เราอยากจะบอกสาวๆเอาไว้เลยนะว่าหากคุณต้องการให้การทำรักของคุณมีความแปลกใหม่ดั่งในคลิปหลุดบ้างคุณก็ต้องหันมาทำรักกับหนุ่มๆทางประตูหลังบ้างแล้วล่ะเพราะมันจะช่วยสร้างความแปลกใหม่ให้คุณได้มากเลยทีเดียวเอาล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อให้สาวๆเปิดใจกับเรื่องนี้ได้ง่ายขึ้นวันนี้เรามีวิธีรับมือเมื่อหนุ่มๆอยากทำรักประตูหลังมาฝากกันซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกัน

Read More

ยับยั้งความเสียวอย่างไรดี ถ้าเรารู้สึกอยากทั้งวัน

ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนว่าการมีอารมณ์ทางเพศนั้นถือเป็นเรื่องปกติมาก ๆ มันไม่แปลกเลย และมนุษย์ทุกคนสามารถมีความรู้สึกแบบนั้นได้ แต่แค่ต้องอยู่ในกรอบที่ว่า ความต้องการทางเพศของเรานั้น ทำให้คนอื่นเดือดร้อนหรือเปล่า ถ้าไม่ นั่นก็ไม่มีปัญหา
อารมณ์ความต้องการทางเพศสามารถเกิดขึ้นจากปัจจัยหลายอย่าง ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้ม ณ ตอนนั้นว่ามีอะไรที่คอยกระตุ้นเราอยู่หรือเปล่า เช่น เราอาจจะเจอสาวสวยคนหนึ่งที่ดูแล้วก็อดนึกถึงดาราหนังโป๊ญี่ปุ่นคนโปรดของเราไม่ได้เลย หรืออยู่ ๆ เพื่อนสุดเกรียนก็ดันส่งเว็บหนังโป๊ญี่ปุ่นเด็ด ๆ มาให้ดูแก้เหงา หรือจะเป็นการถูกยั่วยวนจากแฟนสาวสุดที่รักของเรา ปัจจัยเหล่านี้ล้วนสามารถกระตุ้นให้เราเกิดอารมณ์ได้ทั้งหมดเลย

Read More